தேவையானவை:
துவரம்பருப்பு 1 கப்
காஞ்ச மிளகாய் 8 -10
ஜீரகம் 2 சம்சா
கடுகு 1 சம்சா
துருவிய தேங்காய் 1 /4 கப்
புளி ஒரு நெல்லிக்காய் அளவு
உப்பு
கருவேப்பிலை 1 ஈர்க்கு
செய்முறை : துவரம்பருப்பை எண்ணைவிடாமல் சிகப்பாகும்வரை வானலியில் வறுத்து தனியாக எடுத்துக்கொள்ளவும். பிறகு வானலியில் ஒரு சம்சா எண்ணெய் விட்டு கருவேப்பிலை, ஜீரகம், காஞ்ச மிளகாயை வறுக்கவும், இதனுடன், துருவிய தேங்காய், புளி, உப்பு, வருத்த துவரம்பருப்பு சேர்த்து mixi இல் நன்றாக அரைக்கவும். பிறகு தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து தளர்திக்கொள்ளவும்.
No comments:
Post a Comment