Sunday, December 5, 2010

Bell Pepper Chutney

சிவப்பு கொடைமிளகாய் சட்னி:
தேவையானவை:
நறுக்கிய கொடைமிளகாய் 2
காஞ்ச மிளகாய் 8 -10
இஞ்சி சின்ன துண்டு
பூண்டு 3 -4 துண்டு
புளி (ஒரு நெல்லிக்காய் அளவு)
சீரகம் 1 சம்சா
கடுகு 1 சம்சா
தாளிக்க தேவையனாளவு
கருவேப்பிலை ஒரு கீற்று
எண்ணெய்
தேங்காய் ஒரு கீத்து

செய்முறை:

முதலில் பூண்டை எண்ணெய் விட்டு வதக்கிகொள்ளவும்.  அதனுடன் சீரகம், காஞ்ச மிளகாய் போட்டு வதக்கவும்.  அதனுடன் நறுக்கிய சிவப்பு கொடைமிளகாய் போட்டு, கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளித்து ஒரு நிமிடம் மட்டும் வேகவைக்கவும்.  ஆறியபிறகு, அதனுடன் தேங்காய், இஞ்சி, புளி மற்றும் உப்பு சேர்த்து mixi  ல் நன்கு அரைக்கவும்.  அரைத்த விழுதின்மேல்  கடுகு, ஜீரகம், கருவேப்பிலை தாளித்துக்கொட்டவும், சுவையான Iron rich சட்னி ரெடி.

No comments:

Post a Comment